Bầu cử HDND
 

Làng Hằng Nga (nay là xã Thường Nga, huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh).

Làng Hằng Nga - Lịch sử và tên gọi
Chẳng biết tên làng Hằng Nga có từ bao giờ. Từ xa nhìn lại, làng như con rùa nằm ngủ quên trên cánh đồng yên ả. Cánh đồng thì đổi màu theo mùa còn ngôi làng thì vẫn vậy, một ngọn đồi thẳm xanh huyền sử. Bây giờ, tên làng xưa đã không còn, có chăng chỉ còn lưu lại trong ký ức của những người con quê hương. Qua bao thăng trầm lịch sử, tên làng được đổi thành Thường Nga và nay là xã Nga Lộc thuộc huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh.

Đại Hội Đảng Bộ Xã Thường Nga Nhiệm Kỳ 2015 - 2020

Đại Hội Đảng Bộ Xã Thường Nga Nhiệm Kỳ 2015 - 2020
Sáng nay 27/04, Đảng bộ xã Thường Nga tổ chức Đại hội Đảng bộ xã lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2015-2020. Đồng chí Võ Thúc Đồng – PBT thường trực huyện ủy, CT HĐND cùng lãnh đạo các ban đảng của huyện đã đến dự Đại hội.

Nhân dân Thường Nga làm đường giao thông nông thôn

Sức bật Thường Nga
Thường Nga thuộc vùng trà sơn của huyện Can Lộc, điều kiện tự nhiên không thuận lợi, kinh tế chủ yếu dựa vào nông nghiệp. Nhiệm kỳ 2010-2015, Đảng bộ xã Thường Nga liên tục đạt trong sạch vững mạnh và trong sạch vững mạnh tiêu biểu. Kết quả này bắt nguồn từ sức mạnh đoàn kết, thống nhất trong nội bộ và sự đồng thuận cao của nhân dân...


xe của bọn trộm chó

Trộm chó, bị người dân đuổi phải bỏ lại xe máy
Tối hôm 27/7/2011, Lợi dụng bà con nhân dân xã đang đi "thắp nến tri ân" ở đài tượng niệm. Hai đối tượng chưa rõ lại lịch đã dùng kích điện bắt chó ở địa bàn xóm 1, sau khi bị phát hiện và truy đuổi hai đối tượng đã bỏ xe tẩu thoát.

Khóc cha
Thành kính dâng cha(Ông Phan Trong sinh năm 1923 mất 2014) nhân ngày lễ "Tốt khốc"

 
Tình yêu là điều kiện, nơi đó hình ảnh của người khác cần thiết cho chính bản thân của bạn.R. A. Heinlein
Từ :Đường Văn Quỳnh
Đến :Người yêu thơ
(Mail :yeutho@ngaloc.org)
Gửi lúc :16.10.2014 10:37

Câu lạc bộ thơ xã Thường nga thông báo :
CLB Thơ xã nhà chuẩn bị ra tập san :
'' Mừng Đảng-Mừng xuân - Mừng quê hương đổi mới'' Đang cần nhiều bài viết về quê hương của con em xa quê .Những người mà Thường nga một thời tràn đầy ký ức hãy đóng góp suy nghĩ của mình cho tập san thêm phần phong phú.Ban biên tập nhận tất cả các thể loại ,thơ ,ca,hò,vè,văn xuôi,hồi ký ,chuyện kể về kỷ niệm về Thiên nhiên - con người Thường Nga. Nếu con,em có nhiệt tình - Bài viết xin gửi về ông Quỳnh trước tháng 12 năm Giáp ngọ

Ban biên tập xin cảm ơn


Bạn đang sống ở đâu?

Nga lộc

Miền bắc

Miền Trung

Miền Nam

1 nơi khác


Mr.Cường