Nga Lộc chúc mừng ngày báo chi.

Thứ bảy - 16/06/2012 22:07
Ngày 212/6/ 1925 , tờ báo Thanh niên do chủ tịch Hồ Chí Minh sáng lập ra số đầu tiên, đánh dấu sự ra đời của báo chí cách mạng Việt Nam. Để ghi nhớ công ơn của chủ tịch Hồ Chí Minh sáng lập ra nền báo chí cách mạng; Ban bí thư trung ương đảng quyết định lấy ngày 21/6 là ngày báo chí Việt Nam nhằm phát huy truyền thống tốt đẹp của báo chí cách mạng và nêu cao trách nhiệm của báo chí, của các nhà báo trước xã hội. Với tinh thần đó, ngày 21/6 /1985 là ngày Báo chí Việt Nam được tổ chức lần đầu tiên ở nước ta.
Nga Lộc chúc mừng ngày báo chi.

Nga Lộc chúc mừng ngày báo chi.

                          Suốt trong những chặng đường cách mạng, báo chí Việt Nam và đội ngủ nhà báo đã  có những cống hiến to lớn đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc.

            Nhân kỷ niệm 87 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam. Xin chúc những người con của quê hương Thường Nga đã và đang công tác trong nghành báo chí dồi dào sức khỏe. giàu sức sáng tạo, nổ lực phấn đấu góp phần xây dựng nền báo chí nước nhà ngày càng phát triển theo hướng khoa học, hiên đại, đậm đà bản sắc dân tộc Việt Nam. Luôn có nhiều bài viết hay, lòng dạ ngay thẳng không cong lưng uốn gối, phản ánh trung thực đời sống và nguyện vọng chính đáng của nhân dân .

            Là một người con của quên hương Nga Lộc ( làng Bình Hà) hiện đang làm công tác Đảng, công tác chính trị trong Quân đội NDVN.  Qua diễn đàn Ngaloconline tôi  xin chân thành cảm ơn BQT cũng như các tác giả đã có những  bài viết giúp tôi biết được rất nhiều thông tin từ quê nhà. Qua đây xin gửi lời chúc sức khỏe , thành đạt tới tác giả N. T. Kh nhân ngày báo chí CMVN. Mong rằng  Ngaloconline được nhiều người quan tâm hơn nữa, cò nhiều bài viết giới thiệu những gương điển hình tiên tiến trong đong góp xây dựng quê hương, việc làm tốt về xây dựng nông thôn mới. Đồng thời mong nhận được nhiều bài viết chính xác, đi sát thực tiễn phản ánh được ý nguyện của bà con nông dân, nhất là những vấn đề người dân bức xúc mà không nói được với Đảng, chính quyền địa phương.

                                                                                              

Bùi Huy Sự

Tổng số điểm của bài viết là: 21 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
B.Hà - 21/06/2012 21:16
Ngòi bút nhà báo
Nhà báo: Người cầm bút
Phục vụ Đảng nhân dân
Người mang những mùa xuân
Gieo ươm vườn nhân ái

Ngòi bút sắc bén mãi
Với hai tiếng lương tâm
Tiền bạc không phân tâm
Uy quyền không lùi bước

Ngòi bút như ngọn đuốc
Thắp sáng mọi lương tri
Mặc tiền bạc,quyền uy
Không cúi đầu khuất phục

Nghề báo luôn tâm đức
Mình viết cho ai xem
Không thiên vị thân quen
Mà vì dân vì Đảng

Ngòi bút luôn ngời sáng
Chủ nghĩa Mác - Lênin
Đạo đức Hồ Chí Minh
Để dân tin theo Đảng
B.Hà
BuiHuy - 20/06/2012 22:57
Xin lỗi bạn đọc, cảm ơn "Đính chính" do sơ suất nên viết nhầm ngày . xin sửa lại là ngày 21/6 1925 tờ báo thanh niên...Rất mong độc giả thông cảm. xin cảm ơn.
Đính chính - 20/06/2012 00:59
Anh viết nhầm một tý anh BHS ạ! Ngày 21/6/ 1925, chứ ko phải ngày 12/6/ 1925 như anh viết đầu bài.
Vào ngày này, Báo Thanh Niên do Chủ tịch Hồ Chí Minh sáng lập đã được thành lập. Từ đó đến nay, nền báo chí cách mạng nước ta đã trải qua 87 năm hình thành, xây dựng và phát triển. Từ số lượng những tờ báo cách mạng ban đầu ít ỏi, đến nay nước ta đã có một hệ thống báo chí lớn với gần 700 tờ báo, tạp chí các loại, gồm đủ cả báo in, báo nói, báo hình, báo điện tử. Báo chí cách mạng đã thực sự là vũ khí sắc bén của sự nghiệp cách mạng do Đảng lãnh đạo, đóng góp hiệu quả vào thắng lợi của công cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc xã hội chủ nghĩa.
Ngày nay báo chí đã trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu của mỗi người dân Việt Nam. Báo chí đã thực sự là cầu nối giữa dân với Đảng. Báo chí đã tuyên truyền và bảo vệ các chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước, đã phản ánh nguyện vọng của nhân dân, thực hiện chức năng phản biện xã hội; nhiều vụ tiêu cực lớn nhờ có báo chí đã được đưa ra ánh sáng. Xã hội hiện nay ngày càng đòi hỏi nhà báo phải có bản lĩnh vững vàng, có trình độ và khả năng tác nghiệp. Đặc biệt, cơ chế thị trường hiện nay đòi hỏi các nhà báo phải có cái tâm trong sáng, tự biết vượt qua những cám dỗ của đời thường để không vi phạm đạo đức nghề nghiệp, từ đó vươn lên thực hiện sứ mệnh cao cả của mình.
Người làm báo Nga Lộc - 20/06/2012 00:37
Cảm ơn người bạn chí cốt, thuở chăn trâu cắt cỏ! Bạn đã có những lời chúc tốt đẹp đến tôi và các đồng nghiệp trong cả nước, nhân ngày BC CMVN. Lời chúc của bạn làm tôi thật sự cảm động, với niềm tin về sự phát triển của BC nước nhà, nền BCCMVN. Lời chúc, lời nhắn gửi của bạn đến tôi nói riêng và những đồng nghiệp trong cả nước nói chung sẽ tiếp thêm tinh thần và động lực để tôi phấn đấu hơn nữa trong nghề nghiệp, để xứng đáng với niềm tin và sự mong mõi của bạn cũng như mọi người đến nền báo chí cách mạng nước nhà.
Xin chân thành cảm ơn bạn! Chúc bạn và gia đình hạnh phúc thành đạt
Tiến Pro - 19/06/2012 10:24
Thay mặt BQT, CTV rất chân thành cảm ơn anh Bùi Huy Sự - Qua đây cũng rất mong nhận được nhiều hơn nữa sự quan tâm và những bài viết chất lượng của tất cả các thành viên tham gia diễn đàn để trang Thông tin Nga Lộc càng ngày càng có nhiều thông tin hữu ích - Để ngaloc.org luôn là trang web tiên phong về các thông tin cũng như là tiếng nói chính thức của con em Nga Lộc.
Chân thành cảm ơn!
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Đang truy cậpĐang truy cập : 63


Hôm nayHôm nay : 1080

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 9591

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 14839559


Từ :Đường Văn Quỳnh
Đến :Người yêu thơ
(Mail :yeutho@ngaloc.org)
Gửi lúc :16.10.2014 10:37

Câu lạc bộ thơ xã Thường nga thông báo :
CLB Thơ xã nhà chuẩn bị ra tập san :
'' Mừng Đảng-Mừng xuân - Mừng quê hương đổi mới'' Đang cần nhiều bài viết về quê hương của con em xa quê .Những người mà Thường nga một thời tràn đầy ký ức hãy đóng góp suy nghĩ của mình cho tập san thêm phần phong phú.Ban biên tập nhận tất cả các thể loại ,thơ ,ca,hò,vè,văn xuôi,hồi ký ,chuyện kể về kỷ niệm về Thiên nhiên - con người Thường Nga. Nếu con,em có nhiệt tình - Bài viết xin gửi về ông Quỳnh trước tháng 12 năm Giáp ngọ

Ban biên tập xin cảm ơn


Bạn thấy Trang web này thế nào ?

Tuyệt vời

Tốt

Củng được

Bình thường

Rất tệ

Hotline : 0898616555