Người xa quê

Thứ năm - 28/01/2010 12:00
Người xa quê

Người xa quê

Tôi cũng là một người con của đất Nga Lộc (làng Bình Hà). Tuy là quê ngoại, nhưng Nga Lộc là nơi tôi sinh ra và lớn lên ở đó. Tuy xa quê 13 năm rồi, để vào Đồng Nai lập nghiệp, nhưng trong tim tôi luôn in đậm những hình bóng quê nhà. Của những ngày cắp sách tới trường và những buổi chăn trâu trên cánh đồng làng.
Hôm nay, tình cờ biết được diễn đàn Ngaloconline tôi phấn khởi vô cùng. vì qua đây tôi biết được rất nhiều thông tin từ quê nhà. Dù cách đây một năm tôi đã về thăm quê, thấy quê mình đổi thay nhiều mà trong lòng vui một niềm vui khôn tả.
Hy vong BQT của diễn đàn cập nhật nhiều thông tin hơn nữa, để những người xa xứ như tôi nắm rõ tin tức từ quê nhà.
Hiện tôi là phóng viên của Đài PTTH Đồng Nai. Do lân đầu được ngồi trên diễn đàn nên tâm trạng, vì thế tôi chỉ viết được vài dòng vậy thôi. Hy vọng tôi sẽ được cộng tác nhiều với BQT. Chân thành cảm ơn!

Nguyễn Tiến Khang

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a
Đồng hương - 12/12/2011 09:32
Tất cả mọi người xã quê nếu ai cũng giữ được tình yêu quê như ban và một số đông nữa thì thật là tuyệt.Vâng nga lộc vânbx đang còn nghèo nhưng lại rất giàu tình cảm. Hảy ủng hộ quê hương bằng tất cả những gia mọi người có thế. Cảm oan ban đã xó những suy nghĩ tốt đẹp về quê hương. chúc bạn công tác tốt
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

 

Đang truy cậpĐang truy cập : 65


Hôm nayHôm nay : 1103

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 9614

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 14839582


Từ :Đường Văn Quỳnh
Đến :Người yêu thơ
(Mail :yeutho@ngaloc.org)
Gửi lúc :16.10.2014 10:37

Câu lạc bộ thơ xã Thường nga thông báo :
CLB Thơ xã nhà chuẩn bị ra tập san :
'' Mừng Đảng-Mừng xuân - Mừng quê hương đổi mới'' Đang cần nhiều bài viết về quê hương của con em xa quê .Những người mà Thường nga một thời tràn đầy ký ức hãy đóng góp suy nghĩ của mình cho tập san thêm phần phong phú.Ban biên tập nhận tất cả các thể loại ,thơ ,ca,hò,vè,văn xuôi,hồi ký ,chuyện kể về kỷ niệm về Thiên nhiên - con người Thường Nga. Nếu con,em có nhiệt tình - Bài viết xin gửi về ông Quỳnh trước tháng 12 năm Giáp ngọ

Ban biên tập xin cảm ơn


Bạn đang sống ở đâu?

Nga lộc

Miền bắc

Miền Trung

Miền Nam

1 nơi khác

Hotline : 0898616555