LỜI KÊU GỌI HỔ TRỢ XÓM ĐÂT ĐỎ ĐÓN VĂN HÓA

Thứ ba - 12/11/2013 13:52
Xin kính chào tất cả con em quê hương. Ngày 16 tháng 11 năm 2013 Xóm đất Đỏ được UBND Tĩnh công nhân đón văn hóa. Vậy xin thông báo cho con em đang sinh sống trên mọi miền tổ quốc hảy chung tay đóng góp xây dựng

                                       

Thay mặt cán bộ và nhân dân (Xóm Đất Đỏ) thân ái gửi tới gia đình cùng con cháu nội ngoại lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, thành đạt.

Gia đình cùng con cháu yêu quý. Thục hiện cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư, “ Phong trào xây dựng nông thôn mới”. Trong những năm qua cán bộ và nhân dân trong xóm đã đoàn kết chung tay xây dựng, trong điều kiện kinh tế quê nhà nói chung và bà con nhân dân Xóm Đất Đỏ chúng ta nói riêng còn gặp nhiều khó khăn nhưng cơ bản đã đạt được các tiêu chí của cuộc vận động. Song bên cạnh đó cần phải nâng cấp, tu bổ một số hạng mục trong khuôn viên khu văn hóa, sân chơi thể thao của xóm đó là: Bàn ghế, nội thất nhà văn hóa  vì nhà văn hóa của xóm chưa đáp ứng đủ sinh hoạt của con em nhân dân trong xóm.

Sau 3 năm xây dựng đến nay (Xóm Đất Đỏ) chúng ta đã được UBND Tỉnh công nhận là khu dân cư tiến tiến cấp Tỉnh và tổ chức Làm điểm ngày đại đoàn kết vào ngày 16/11/2013 . Ở nhà chúng tôi đang vận động bà con nhân dân, các tổ chức đóng góp để hoàn thiện các hạng mục cũng như lể đón bằng sắp tới. Song không thể đáp ứng đủ. Với tình cảm “Quê hương nghĩa nặng tình sâu” nơi cất tiếng khóc chào đời, nơi đã nuôi nấng mọi người khôn lớn, học hành tiến bộ thành đạt. Tâm thức đó chắc chắn con cháu còn mang nặng trong lòng , quê hương chòm xóm sao mà quyên được.

Chính vì những lẽ đó, ban công tác mặt trận Xóm Đất Đỏ xin thông báo để con cháu dâu rể vui mừng, đồng thời thiết tha kêu gọi gia đình con cháu, dâu rể, nội ngoại của quê hương xã Thường Nga nói chung và Xóm Đất Đỏ nói riêng đang sinh sống, lao động, công tác trên mọi miền quê hương đất nước với tấm lòng hảo tâm, hảy đóng góp bằng tinh thần, vật chất cùng chung sức với bà con trong xóm hoàn thiện khuôn viên văn hóa của xóm ngày càng đàng hoàng hơn, xứng tầm với làng Văn hóa mà nhà nước trao tặng.

Dẫu biết rằng cuộc sống thường ngày của các gia đình con cháu củng đang gặp nhiều khó khăn, nhưng với tình cảm sâu nặng quê nhà mong rằng con cháu sẻ cùng với bà con trong xóm cùng nhau chung sức xây dựng Xóm Đất Đỏ củng như quê hương xã  Thường Nga ngày càng ấm no, hạnh phúc xứng đáng với truyền thống quê hương xã Thường Nga nhân văn, cách mạng và anh hùng.

Một lần nữa kính chúc gia đình, con cháu nội ngoại, dâu rể luôn luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành đạt

Chào thân ái, hẹn ngày gặp lại

Mọi đóng góp xin gữi về: Ban công tác mặt trận  (Xóm Đất Đỏ) xã Thường Nga – Can Lộc – Hà Tĩnh

 

                                                         T/M BAN CÔNG TÁC MẶT TRẬN

                                                   BÍ THƯ CHI BỘ, TRƯỞNG TIỂU BAN CTMT

 

 

 

 

 

Trần Đại Kế

SĐT : 0943305215 hoặc: 01638805642

 

 

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Trần Hùng - 04/12/2013 16:12
Chúc bà con xóm nhà luôn vui vẻ, hạnh phúc và ngày càng phát đạt !
Trần Nội - 16/11/2013 07:31
Xin được gữi lời chúc mừng đến toàn thể Bà con nhân dân xóm Đất đỏ yêu quý...với tinh thần lời kêu gọi ủng hộ của xóm củng như tinh thần trách nhiệm của con em quê hương..Trần Nội rất vui xin đc đóng góp vào một phần nhỏ bé của minh và vận động con cháu của quê hương nhiệt tình ủng hộ với tinh thần chung tay xây dựng nông thôn mới xóm Đất đỏ ngày càng giàu đẹp!!
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Đang truy cậpĐang truy cập : 25

Máy chủ tìm kiếm : 3

Khách viếng thăm : 22


Hôm nayHôm nay : 369

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 6565

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 14836533


Từ :Đường Văn Quỳnh
Đến :Người yêu thơ
(Mail :yeutho@ngaloc.org)
Gửi lúc :16.10.2014 10:37

Câu lạc bộ thơ xã Thường nga thông báo :
CLB Thơ xã nhà chuẩn bị ra tập san :
'' Mừng Đảng-Mừng xuân - Mừng quê hương đổi mới'' Đang cần nhiều bài viết về quê hương của con em xa quê .Những người mà Thường nga một thời tràn đầy ký ức hãy đóng góp suy nghĩ của mình cho tập san thêm phần phong phú.Ban biên tập nhận tất cả các thể loại ,thơ ,ca,hò,vè,văn xuôi,hồi ký ,chuyện kể về kỷ niệm về Thiên nhiên - con người Thường Nga. Nếu con,em có nhiệt tình - Bài viết xin gửi về ông Quỳnh trước tháng 12 năm Giáp ngọ

Ban biên tập xin cảm ơn


Bạn thấy Trang web này thế nào ?

Tuyệt vời

Tốt

Củng được

Bình thường

Rất tệ

Hotline : 0898616555