Các hoạt động Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè 2015 tại xã Thường Nga

Chủ nhật - 02/08/2015 23:25
Hưởng ứng Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè 2015, BTV huyện đoàn Can Lộc đã tiếp nhận đoàn SVTN Trường đại học Ngoại Thương về hoạt động tình nguyện tại xã Thường Nga.
Đội SVTN tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Đội SVTN tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn

BTV huyện đoàn Can Lộc đã chỉ đạo đoàn xã Thường Nga, chủ trương triển khai các phần việc hoạt động cụ thể, có ý nghĩa thiết thực, phối hợp cùng đội sinh viên tình nguyện triển khai có hiệu quả các chỉ tiêu chiến dịch thanh niên tình nguyện hè 2015. Cho tới này, đoàn xã Thường Nga cùng đội sinh viên tình nguyện đã mở được 9 lớp học cho các em từ lớp 1 tới lớp 9, các lớp dạy Anh, Văn, Toán, Thể dục, Kỹ năng sống, Dance sport… được các em học sinh hưởng ứng, và tham gia rất nhiệt tình. Cùng với đó các hoạt động đội hè dân cư cũng được triển khai tới từng xóm thông qua các buổi sinh hoạt văn nghệ, sinh hoạt truyền thống.
Bên cạnh đó, Đoàn xã Thường Nga cùng với đội SVTN tổ chức tu bổ, vệ sinh đài tưởng niệm liệt sỹ. Các hoạt động an sinh xã hội, chia sẻ yêu thương, giúp đỡ cộng đồng cũng được triển khai bằng các hình thức như tặng hơn 25 suất quà cho các hộ gia đình chính sách, các em có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

Đoàn TN

Tổng số điểm của bài viết là: 3 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Đang truy cậpĐang truy cập : 101

Máy chủ tìm kiếm : 4

Khách viếng thăm : 97


Hôm nayHôm nay : 447

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 6643

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 14836611


Từ :Đường Văn Quỳnh
Đến :Người yêu thơ
(Mail :yeutho@ngaloc.org)
Gửi lúc :16.10.2014 10:37

Câu lạc bộ thơ xã Thường nga thông báo :
CLB Thơ xã nhà chuẩn bị ra tập san :
'' Mừng Đảng-Mừng xuân - Mừng quê hương đổi mới'' Đang cần nhiều bài viết về quê hương của con em xa quê .Những người mà Thường nga một thời tràn đầy ký ức hãy đóng góp suy nghĩ của mình cho tập san thêm phần phong phú.Ban biên tập nhận tất cả các thể loại ,thơ ,ca,hò,vè,văn xuôi,hồi ký ,chuyện kể về kỷ niệm về Thiên nhiên - con người Thường Nga. Nếu con,em có nhiệt tình - Bài viết xin gửi về ông Quỳnh trước tháng 12 năm Giáp ngọ

Ban biên tập xin cảm ơn


Bạn đang sống ở đâu?

Nga lộc

Miền bắc

Miền Trung

Miền Nam

1 nơi khác

Hotline : 0898616555