Tập huấn xây dựng khu dân cư kiểu mẫu, vườn mẫu tại Thường Nga

Thứ sáu - 31/07/2015 23:24
Văn phòng Điều phối nông thôn mới Tỉnh phối hợp Văn phòng Điều phối nông thôn mới huyện vừa tổ chức tập huấn xây dựng Khu dân cư nông thôn mới kiểu mẫu, vườn mẫu cho cán bộ xã, Bí thư, Thôn trưởng các thôn và toàn thể nhân dân trên địa bàn xã Thường Nga
Toàn cảnh lớp tập huấn

Toàn cảnh lớp tập huấn

Tham dự và chỉ đạo có Lãnh đạo Văn phòng Điều phối xây dựng nông thôn mới tỉnh, huyện và cán bộ công chức cấp xã, các đồng chí Bí thư, Thôn trưởng trên địa bàn xã Thường Nga và các hộ dân ở thôn được lựa chọn xây dựng Khu dân cư NTM kiểu mẫu.

Trong thời gian 1 ngày, bà con nhân dân đã được cung cấp, truyền đạt một số nội dung cơ bản về xây dựng khu dân cư kiểu mẫu như: Hướng dẫn bộ tiêu chí xây dựng Khu dân cư kiểu mẫu trong xây dựng NTM, bộ tiêu chí xây dựng khu dân cư mẫu cấp thôn, các yêu cầu của một khu dân cư kiểu mẫu trong xây dựng NTM, Bộ tiêu chí xây dựng vườn mẫu. Ngoài ra, các học viên còn được giới thiệu, tư vấn một số loại cây cảnh, cây ăn quả có thể sử dụng trong xây dựng vườn mẫu và hướng dẫn sử dụng chế phẩm sinh học, ủ phân vi sinh. Trao đổi văn hóa giao tiếp và 120 giá trị sống.

Với phương thức truyền tải hấp dẫn được trực quan hóa bằng hình ảnh và những ví dụ, những câu chuyện thực tế, nên buổi tập huấn đã giúp các học viên dễ dàng nắm bắt những thông tin cần thiết về mục đích, yêu cầu cũng như nhiệm vụ và cách thức triển khai, thực hiện xây dựng khu dân cư kiểu mẫu, vườn mẫu trên địa bàn xã Thường Nga./.

Phương nga – Minh Đông

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Đang truy cậpĐang truy cập : 46

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 44


Hôm nayHôm nay : 392

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 6588

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 14836556


Từ :Đường Văn Quỳnh
Đến :Người yêu thơ
(Mail :yeutho@ngaloc.org)
Gửi lúc :16.10.2014 10:37

Câu lạc bộ thơ xã Thường nga thông báo :
CLB Thơ xã nhà chuẩn bị ra tập san :
'' Mừng Đảng-Mừng xuân - Mừng quê hương đổi mới'' Đang cần nhiều bài viết về quê hương của con em xa quê .Những người mà Thường nga một thời tràn đầy ký ức hãy đóng góp suy nghĩ của mình cho tập san thêm phần phong phú.Ban biên tập nhận tất cả các thể loại ,thơ ,ca,hò,vè,văn xuôi,hồi ký ,chuyện kể về kỷ niệm về Thiên nhiên - con người Thường Nga. Nếu con,em có nhiệt tình - Bài viết xin gửi về ông Quỳnh trước tháng 12 năm Giáp ngọ

Ban biên tập xin cảm ơn


Bạn đang sống ở đâu?

Nga lộc

Miền bắc

Miền Trung

Miền Nam

1 nơi khác

Hotline : 0898616555