Kho Bạc Tỉnh tặng quà xã Thường Nga đạt chuẩn nông thôn mới

Thứ tư - 04/01/2017 09:28
Đồng chí Nguyễn Văn Tỵ, Phó Giám đốc Kho bạc Nhà nước tỉnh - đơn vị được tỉnh chỉ đạo đỡ đầu xã Thường Nga xây dựng NTM trong năm 2016 vừa đến tặng quà chúc mừng xã Thường Nga - một trong 4 xã của huyện Can Lộc được tỉnh công nhận xã đạt chuẩn Nông thôn mới năm 2016. Dự trao quà có Chủ tịch UBND huyện Can Lộc Võ Hữu Hào.
Lãnh đạo Kho bạc Nhà nước tỉnh trao quà cho xã Thường Nga

Lãnh đạo Kho bạc Nhà nước tỉnh trao quà cho xã Thường Nga

Tại xã Thường Nga, đoàn đã tặng quà và chúc Đảng bộ và nhân dân xã Thường Nga được tỉnh công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới. Sau 5 năm xây dựng nông thôn mới, dưới sự chung sức đồng lòng của toàn thể cấp ủy, chính quyền và nhân dân địa phương, cùng sự hỗ trợ của Nhà nước, xã Thường Nga đã hoàn thành mục tiêu xây dựng nông thôn mới, đạt 20/20 tiêu chí. Đây là một trong 4 xã của huyện Can Lộc vinh dự được tỉnh công nhận đạt chuẩn nông thôn mới trong năm 2016.

          Đồng chí Nguyễn Văn Tỵ cũng mong muốn Đảng bộ và nhân dân xã Thường Nga tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, làm tốt công tác tuyên truyền để nâng cao nhận thức của cả hệ thống chính trị về xây dựng nông thôn mới, giữ vững danh hiệu xã nông thôn mới và nâng cao chất lượng các tiêu chí; Tập trung huy động các nguồn lực, phát huy thế mạnh địa phương, vận động các tầng lớp nhân dân tiếp tục xây dựng quê hương giàu đẹp, văn minh.

Minh Đông

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Đang truy cậpĐang truy cập : 91

Máy chủ tìm kiếm : 3

Khách viếng thăm : 88


Hôm nayHôm nay : 437

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 6633

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 14836601


Từ :Đường Văn Quỳnh
Đến :Người yêu thơ
(Mail :yeutho@ngaloc.org)
Gửi lúc :16.10.2014 10:37

Câu lạc bộ thơ xã Thường nga thông báo :
CLB Thơ xã nhà chuẩn bị ra tập san :
'' Mừng Đảng-Mừng xuân - Mừng quê hương đổi mới'' Đang cần nhiều bài viết về quê hương của con em xa quê .Những người mà Thường nga một thời tràn đầy ký ức hãy đóng góp suy nghĩ của mình cho tập san thêm phần phong phú.Ban biên tập nhận tất cả các thể loại ,thơ ,ca,hò,vè,văn xuôi,hồi ký ,chuyện kể về kỷ niệm về Thiên nhiên - con người Thường Nga. Nếu con,em có nhiệt tình - Bài viết xin gửi về ông Quỳnh trước tháng 12 năm Giáp ngọ

Ban biên tập xin cảm ơn


Bạn thấy Trang web này thế nào ?

Tuyệt vời

Tốt

Củng được

Bình thường

Rất tệ

Hotline : 0898616555