Lốc Xoáy Ở Nga Lộc

Thứ ba - 25/01/2011 21:42
Vừa qua nhân dân xã nhà phải hứng chịu một cơn lốc dữ dội gây thiệt hại không nhỏ cho nhân dân ước tính thiệt hại lên đến vài chục tỷ đồng...

Vừa qua nhân dân xã nhà phải hứng chịu một cơn lốc dữ dội gây thiệt hại không nhỏ cho nhân dân ước tính thiệt hại lên đến vài chục tỷ đồng.
Chúng tôi đã có cuộc làm việc trực tiếp với anh Quốc Toản( công dân xóm 4). Theo anh Toản cho biết:" thì sức gió kèm theo triều cường đã làm cho đường dây điện chiếu sáng của xã nhà ảnh hưởng rất nghiêm trọng. Bị mất điện liên tục,và bị chập điện từ quán Ông Sơn Thái vào khu vực xóm 1 làm mất điện trong nhiều giờ đồng hồ.Lốc mạnh đã làm cho lúa ngoài đồng bị bổ hết gây ảnh hưởng cho việc thu hoạch của bà con xã nhà."
Ngoài ra lốc mạnh kèm theo cái nóng của tháng 4 làm cho nguy cơ nhiễm bệnh của bà con là khá cao.Củ thể như nhà anh Thủy Ngọc (xóm 4) cả nhà "thay nhau nằm trạm xá",tiếp đến là anh Trường Mận,rồi anh Giáp Ngọc...vv. Rồi trường cấp 1 cũng bị tốc máy nhà để xe,tiếp theo là nhà anh Lương Bính(xóm 4)bị tốc mái nhà trước. Nhà anh Nhân Đạo cũng bị cơn lốc cuốn đi một "cây cau"
Mặc dù đã có sự chỉ đạo chặt chẽ từ các ban ngành nhưng do sức gió quá mạnh nên đã gây ra không ít khó khăn cho các bà con xã nhà!
Khi chúng tôi nhận được thông tin này thì cũng được cung cấp bởi anh Quốc Toản nên số liệu về các con số là chưa cụ thể. Nên mong nhận được sự cảm thông của các độc giả.Chúng tôi sẽ đưa tổng số thiệt hại cụ thể ở bài viết sau.

Cảnh Thịnh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

 

Đang truy cậpĐang truy cập : 86

Máy chủ tìm kiếm : 3

Khách viếng thăm : 83


Hôm nayHôm nay : 432

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 6628

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 14836596


Từ :Đường Văn Quỳnh
Đến :Người yêu thơ
(Mail :yeutho@ngaloc.org)
Gửi lúc :16.10.2014 10:37

Câu lạc bộ thơ xã Thường nga thông báo :
CLB Thơ xã nhà chuẩn bị ra tập san :
'' Mừng Đảng-Mừng xuân - Mừng quê hương đổi mới'' Đang cần nhiều bài viết về quê hương của con em xa quê .Những người mà Thường nga một thời tràn đầy ký ức hãy đóng góp suy nghĩ của mình cho tập san thêm phần phong phú.Ban biên tập nhận tất cả các thể loại ,thơ ,ca,hò,vè,văn xuôi,hồi ký ,chuyện kể về kỷ niệm về Thiên nhiên - con người Thường Nga. Nếu con,em có nhiệt tình - Bài viết xin gửi về ông Quỳnh trước tháng 12 năm Giáp ngọ

Ban biên tập xin cảm ơn


Bạn thấy Trang web này thế nào ?

Tuyệt vời

Tốt

Củng được

Bình thường

Rất tệ

Hotline : 0898616555